Người tiêu dùng và sự lựa chọn máy cắt khắc laser Trung Quốc

Đều là máy cắt khắc laser nhập khẩu về từ Trung Quốc, nhưng giá bán trên thị trường của các nhà cung cấp đưa ra rất phong phú đa dạng tùy thuộc vào kích thước vùng làm việc, công suất của máy.

Nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái không rõ nguồn gốc ồ ạt ra đời đáp ứng nhu cầu đến người tiêu dùng mới bắt đầu sử dụng máy cắt khắc  laser vì lý do không đủ tài chính hoặc thiếu kinh nghiệm hay tâm lý ham rẻ mà  mua phải hàng kém chất lượng.

Ưu điểm đầu tiên là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng hao tổn rất nhiều khi phát sinh các khoản chi phí bảo dưỡng – sửa chữa, thay thế linh kiện về sau.

Điều đáng nói hơn nữa đó là chất lượng sản phẩm làm ra từ các máy  cắt khắc laser không sắc sảo, tinh tếđem lại lợi nhuận thấp.

Đúng như câu nói của Ông Bà ta ngày xưa: ” Mua lầm chứ bán không lầm”, ” Của rẻ là của hôi”.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

 MINI GBOS

Đồng Đế Laser là đại lý cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp trong ngành cắt khắc laser chính hãng nhập về từ Trung Quốc,  liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn lựa một chiếc máy xứng đáng đồng tiền, chúng tôi là đơn vị bán hàng uy tín, hỗ trợ tối đa cho khách hàng sau bảo hành.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỒNG ĐẾ

69/4/6 Đặng Thùy Trâm (Đường Trục cũ), P.13, Q. Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 028.35540313 / 0914294599

Website: www.dongde.com.vn

 

THÔNG TIN - SỰ KIỆN Related