CHO THUÊ MÁY CẮT KHẮC LASER

dongde.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê máy khắc cắt laser. Với hệ thống máy dùng trong gia công laser chuyên nghiệp của các hãng laser nổi tiếng như LTT Corp (Đài Loan), hãng laser GBOS (Trung Quốc).

Khi có nhu cầu giải quyết các đơn hàng gia công khắc bằng laser với số lượng lớn, Quý khách hàng không tiện vận chuyển sản phẩm đến Xưởng chúng tôi, có thể yêu cầu được cung cấp dịch vụ cho thuê máy khắc cắt laser với thời gian đủ để đáp ứng yêu cầu về đơn hàng.

Máy khắc cắt laser của dongde.com.vn đều khắc được trên các chất liệu phi kim như:

– Khắc laser hình ảnh, khắc tạo hoa văn cho ngành mỹ nghệ (khắc xà cừ, khắc sừng), cắt vách ngăn (cắt ván MDF, cắt laser gỗ), cắt laser màn giấy, cắt laser backdrop cho trang trí nội thất, …

– Khắc laser, cắt laser logo lên sản phẩm trong ngành sản xuất may mặc thời trang: khắc da, cắt ví da, khắc vải jean tạo dáng, cắt khuôn rập giấy, cắt hoa văn quần áo bằng laser, cắt bông vải, khắc nút áo, khắc hoa văn thiết kế giày da, khắc hoa văn ví da, …

– Khắc hình ảnh cho cúp pha lê, khắc lên ly rượu, khắc kỷ niệm chương bằng thủy tinh, khắc medal pha lê.

– Khắc hình ảnh, logo lên các sản phẩm tiêu dùng: xoong, chảo, muỗng đũa làm bằng chất liệu kim loại, …

– Khắc laser hình ảnh, họa tiết lên sản phẩm điện thoại, ipad, … chất liệu bằng kim loại.

– Cắt logo trong ngành quảng cáo: cắt lỗ đèn led, cắt bảng hiệu, cắt chữ.

Các khách hàng mới hay khách hàng cũ quay lại với dịch vụ gia công laser đều nhận được ưu đãi và cảm nhận phong cách phục vụ khác biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy cắt khắc laser cũng như giá cho thuê máy cắt khắc laser.

Điện thoại liên hệ phục vụ: 028. 3554 0313 – 0914294599

 

 

 

Dịch vụ Related