PHỤC HỒI – NẠP MỚI ỐNG PHÓNG MỸ/ ỐNG VỎ NHÔM (SYNRAD)

Đối với các ngành như khắc con dấu, khắc nhãn, khắc quà tặng, … đòi hỏi sản phẩm có độ tinh xảo cao và mong muốn sử dụng máy bền nên việc lựa chọn cho mình một chiếc máy khắc cắt laser chất lượng của các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường từ Đài Loan, Mỹ, Đức là điều đương nhiên của nhà đầu tư.

Máy móc cũng giống như con người chúng ta vậy, càng về già thì sức khỏe càng giảm sút. Đối với dòng máy laser, sau khoảng 5 – 10 năm sử dụng để thu lợi nhuận thì tuổi thọ của ống phóng (dòng ống phóng kim loại hiệu Synrad – Mỹ) – phụ kiện chính tạo ra tia laser cũng cạn dần đi làm cho công suất của máy giảm, chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, và như thế thì hiệu quả mang lại sẽ không như ý muốn.

tube synrad

Đồng Đế Laser giới thiệu đến Quý khách hàng giải pháp khắc phục  bằng cách phục hồi ống phóng laser – nạp mới ống phóng Mỹ / Ống phóng kim loại/ Ống phóng vỏ nhôm ( dòng ống phóng kim loại hiệu Synrad – Mỹ) , giúp khách hàng giảm tối đa chi phí đầu tư mua mới ống phóng hoặc thay thế máy laser mới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành laser, Đồng Đế Laser tự tin về khả năng mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi chọn lựa dịch vụ nạp ống phóng Mỹ (Ống phóng hiệu Synrad) /phục hồi  ống phóng laser.

Thông tin chi tiết về dịch vụ – giá cả, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỒNG ĐẾ

207C Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:  0914 294 599

Zalo 0914294599

 

Dịch vụ Related