Làm thế nào để chọn lựa máy cắt khắc laser phù hợp?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt khắc laser với đủ loại kích thước, công suất, và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả mà không phải tiền mất tật mang.

Hầu hết khách hàng mua máy khắc của Đồng Đế đều quay trở lại sử dụng dịch vụ do Đồng Đế Laser cung cấp mặc dù trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt khắc laser với nhiều mức giá khác nhau nhưng họ vẫn tin dùng sản phẩm của Đồng Đế laser. Bởi vì:

Thứ nhất: Tất cả máy móc Đồng Đế cung cấp đều là hàng nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện của 02 hãng uy tín GBOS (Trung Quốc) và Laser Tools & Technics LTT Corp. (Đài Loan) phong phú, đa dạng về kích thước, giá cả, công suất với nhiều ngành nghề khác nhau như quà tặng, may mặc – da giày, quảng cáo, khắc dấu laser, …

Thứ hai: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực laser trong những năm ngành laser còn mới mẻ, chúng tôi luôn tự hào là đội ngũ tư vấn hỗ trợ làm hài lòng khách nhất trong sự chọn lựa loại máy cắt khắc laser phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính của khách hàng.

Thứ ba: Dịch vụ sau bán hàng là ưu điểm lớn nhất mà Đồng Đế Laser rất tự hào mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Quan điểm của chúng tôi không phải bán được máy, bàn giao cho khách xong là hết trách nhiệm. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ xa qua nhiều hình thức như  điện thoại, zalo, facebook, teamview, video call, … ngay khi khách hàng yêu cầu. Đưa ra phương án khách quan hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng bảo trì máy móc để sản xuất, kinh doanh ổn định.

THÔNG TIN - SỰ KIỆN Related