Câu chuyện Giáng sinh từ sách 3D

Sau khi giành chiến thắng ấn tượng tại cuộc thi thiết kế cắt LASER Fab Café được tổ chức vào tháng 10 vừa qua, nghệ sỹ người Đức gốc Nhật Bản Yusuke Oono đã tiếp tục làm người yêu nghệ thuật phấn khích với tác phẩm sách 360 độ kể về câu chuyện Giáng sinh được cắt ghép tỉ mỉ.

SACH CAT LASER 1

Nhìn bề ngoài thì tác phẩm của Yusuke Oono không khác gì một cuốn sách bình thường. Tuy nhiên, khi được mở ra, cuốn sách bỏ túi nhỏ nhắn này bỗng trở thành một tác phẩm nghệ thuật 3D độc đáo. Yusuke Oono đã tính toán rất kỹ lưỡng để ở mỗi góc nhìn, các nhân vật đều không bị che khuất. Tác phẩm gồm một cây thông ở chính giữa với các hình ảnh đặc trưng của lễ Giáng sinh bao quanh như ông già Noel, các chú tuần lộc, gói quà, bông tuyết, …

SACH CAT LASER 2

SACH CAT LASER 3

 

SACH CAT LASER 4

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện tác phẩm, Yusuke nói: “Tôi muốn đưa người xem tới một thế giới cổ tích huyền ảo thông qua chính những trang sách, điều mà tôi từng thành công với tác phẩm trước đây. Biết đâu đây lại là một ý tưởng không tồi để tặng bạn bè trong dịp lễ Giáng sinh này?”

Toàn bộ các chi tiết đều được thiết kế bằng phần mềm CAD dùng trong kỹ thuật rồi được người nghệ sỹ ghép tỉ mỉ và cẩn thận để tạo nên tác phẩm hoàn thiện cuối cùng.

SACH CAT LASER 5

SACH CAT LASER 6

Trước đó vào tháng 10, Yusuke đã giành giải nhất cuộc thi thiết kế cắt LASER mang tên Fab Café với nghệ thuật điêu khắc trên sách tương tự.

SACH CAT LASER 7

 

SACH CAT LASER 8

Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn trong tác phẩm sách 3D của Yusuke

                                                                                                                      Nguồn: baomoi.com

THÔNG TIN - SỰ KIỆN Related